Lễ nhập tháp trang nghiêm tại Tháp Tứ Ân - Pháp viện Minh Đăng Quang

Lễ nhập tháp trang nghiêm tại Tháp Tứ Ân – Pháp viện Minh Đăng Quang

  • Ngày đăng: 13/06/2024
  • Người xem: 8802
  • Hiện tại: 64
Lễ nhập tháp trang nghiêm tại Tháp Tứ Ân - Pháp viện Minh Đăng Quang
Phần lớn, sau khi hỏa táng, các gia đình lựa chọn lưu giữ tro cốt cho người thân tại chùa, với mong ước người thân được nương nhờ cửa Phật. Tại TP. HCM, nhiều gia đình lựa chọn gửi tro cốt tại Tháp Tứ Ân thuộc Pháp viện Minh Đăng Quang. Lễ nhập tháp tại đây được diễn ra trong không khí trang nghiêm và ấm cùng với mong muốn mang lại sự thanh thản cho người quá cố. 
Bảo tháp Tứ Ân tại Pháp viện Minh Đăng Quang – là một trong những tòa tháp đồ sộ có hình tứ giác, cao 13 tầng. Đây là nơi lưu giữ tro cốt hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Đây không chỉ là công trình kiến trúc tinh tế, mà còn mang biểu tượng của lòng hiếu thảo, tình nghĩa gia đình và sự tri ân đối với bậc sinh thành.

 

Bảo tháp Tứ Ân - nơi lưu giữ tro cốt
Bảo tháp Tứ Ân – nơi lưu giữ tro cốt
Tháp Tứ Ân tại Pháp viện Minh Đăng Quang không ngừng phát triển dịch vụ lưu giữ tro cốt, nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn nơi an nghỉ vĩnh hằng cho người thân đã mất. Hộc lưu tro cốt như một món quà tâm linh ý nghĩa báo hiếu Đấng sinh thành.
– Hộc đơn cao cấp tại bảo tháp Tứ Ân có diện tích: 27x27x27 (cm), với 4 hướng nhìn chính bao gồm: Đông, Tây, Nam, Bắc tại tầng 5 của tháp lưu.
– Hộc đôi cao cấp tại bảo Tháp Tứ Ân có diện tích: 27x27x54 (cm), với 4 hướng nhìn chính bao gồm: Đông, Tây, Nam, Bắc tại tầng 5 của tháp lưu.
Hộc lưu tro cốt được làm từ hợp kim nhôm mạ vàng, không gỉ, nhập khẩu nguyên từ Đài Loan. Ngoài ra, hộc lưu còn được vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng, đảm bảo tro cốt người mất được chăm lo chu đáo, gia quyến lại thêm phần an lòng.

Quy trình lễ nhập tháp tại Tháp Tứ Ân

Sau khi hỏa táng người thân, nhân viên nhận thông tin, liên hệ gia đình để nắm bắt thông tin về người mất, giấy chứng tử, cáo phó, và giờ giấc di cốt. Bên cạnh đó, gia đình được nhân viên liên hệ và đồng hành trong suốt hành trình đưa hương linh đến Tháp Tứ Ân thuộc Pháp viện Minh Đăng Quang.
Sau khi xe di chuyển đến chùa, đến chân tháp, nhân viên sẽ sử dụng ô để che cốt, và hướng dẫn gia đình lên tháp cốt để tiến hành nghi lễ nhập tháp.
Sư cung thỉnh hương linh lên đài sen, trong không khí trang nghiêm và ấm cúng. Gia đình ổn định vị trí, đồng thời Sư hướng dẫn làm lễ cầu siêu cho hương linh. Nghi lễ này không chỉ mang lại sự thanh thản cho người đã khuất mà còn mang đến sự an tâm cho những người ở lại.
Sư hướng dẫn gia đinh làm lễ cầu siêu cho hương linh
Sư hướng dẫn gia đinh làm lễ cầu siêu cho hương linh
Sau nghi thức đầy ý nghĩa, tro cốt sẽ được an vị vào hộc lưu và được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tận tâm. Mọi quy trình được thực hiện với sự tôn kính và cẩn trọng, đảm bảo linh hồn người thân được an nghỉ nơi thanh tịnh và bình yên.
Bảo Tháp Tứ Ân cam kết đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình, đồng hành cùng gia đình vượt qua thời khắc khó khăn và giữ mãi những giá trị tinh thần cao quý.

Tại sao gia đình nên lựa chọn lưu tro cốt tại Tháp Tứ Ân – Pháp viện Minh Đăng Quang

Tháp lưu tro cốt Tứ Ân với các ưu điểm mà gia đình nên lựa chọn:
– Quy hoạch mang tính phong thủy cao, tốt cho gia đạo
– Tọa lạc gần trung tâm, có vị trí giao thông thuận lợi
– Quy trình minh bạch, bài bản cùng pháp lý đầy đủ
– Sở hữu VĨNH VIỄN giúp gia đình gửi tro cốt lâu dài
– Phát triển bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài
– Nhiều dịch vụ cao cấp hỗ trợ gia đình xuyên suốt

Blackstones – Đơn vị tư vấn thờ phụng

Dịch vụ lưu tro cốt Bảo Tháp Tứ Ân do đơn vị Happiness Cycle quản lý và vận hành khu gửi cốt trang nghiêm – hiện đại.

Blackstones trở thành đơn vị tư vấn thờ phụng phúc vị và giới thiệu dịch vụ lưu giữ tro cốt tại Bảo Tháp Tứ Ân thuộc Pháp viện Minh Đăng Quang. Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm chu đáo, Blackstones mong rằng Quý Phật Tử và gia đình gửi tro cốt tại đây có một hành trình tâm linh đỉnh cao.


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí