Gói Tang Lễ Đặc Biệt Blackstones trang trọng và cao cấp

Gói Tang Lễ Đặc Biệt Blackstones trang trọng và cao cấp

  • Ngày đăng: 14/01/2023
  • Người xem: 6300
  • Hiện tại: 36
Blackstones luôn hướng đến chất lượng dịch vụ

Song song với các gói Tang Lễ Cơ Bản chỉnh chu trang trí không gian tưởng nhớ, bàn Phật, bàn Linh, bàn đón tiếp khách… và các nghi lễ đặc trưng đa tôn giáo, DVTL Blackstones giới thiệu gói Tang Lễ Đặc Biệt với các hạng mục trên được thực hiện theo yêu cầu riêng biệt của từng gia đình, san sẻ những nỗi lo khi hữu sự và hoàn thành ý niệm, hành động hiếu đạo của con cháu, dòng họ dành cho người thân đã qua đời.

dịch vụ tang lễ đặc biệt thực hiện bởi Blackstones
Dịch vụ tang lễ đặc biệt thực hiện bởi Blackstones

Linh đường

Bàn Thờ Linh được đặt trước Linh Cữu của người quá cố trong thời gian Lễ Tang diễn ra, là không gian linh thiêng mà khách thăm viếng dâng hương và cầu nguyện cho người đã khuất về cõi lành. Đối với Gói Tang Lễ Đặc Biệt tại tư gia, DVTL Blackstones trang trí tại Bàn Thờ Linh một khung hoa mang biểu tượng Bông Sen sang trọng và cao cấp với các loại hoa Cúc, hoa Bi, hoa Lan Hồ Điệp, hoa Hồng, hoa Thạch Thảo, hoa Lan Thái; những món đồ mang đậm nét đặc trưng của Phật Giáo – theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

Dịch vụ Tang lễ Blackstones hiểu rằng việc lập bàn thờ Phật rất quan trọng, thể hiện sự biết ơn, tôn thờ đức Phật, cầu mong người sẽ dẫn lối cho người đã khuất về nơi an nghỉ cuối đời. Bàn Thờ Phật trong Gói Tang Lễ Đặc Biệt có tông màu vàng – trắng là chủ đạo, được trang trí hoa theo Bàn Thờ Linh. Theo đó, Bàn Thờ Phật trong tang lễ được Blackstones chuẩn bị cẩn thận, chu toàn lễ nghi và phù hợp thẩm mỹ tinh tế, sang trọng.

Blackstones tổ chức tang lễ đặc biệt trang trọng, quy chuẩn và chu đáo hỗ trợ gia quyến
Blackstones tổ chức tang lễ đặc biệt cẩn thận, chu toàn lễ nghi và thẫm mỹ tinh tế, trang trọng

Cáo phó tang lễ

Cáo Phó Tang Lễ là nơi đầu tiên cũng là cuối cùng mà khách thăm viếng dành thời gian trân trọng và tiễn biệt người đã khuất về với cõi Vĩnh Hằng. DVTL Blackstones chuẩn bị cáo phó có những thông tin về giờ phát tang, nơi tổ chức, nơi an táng… đầy đủ và chuẩn chỉnh nhất gởi đến những người thân, bà con thân quyến gần xa. Cáo Phó được tỉ mỉ đặt trong khung hoa cùng tông trang trí Linh Đường, tạo nên không gian tưởng nhớ ấm cúng và linh thiêng. Rạp che và Bàn tiếp khách được trang trí theo tông màu chủ đạo của Tang Lễ Đặc Biệt và chuẩn bị đầy đủ phong thư, bút viết, khẩu trang, xịt khử khuẩn, khăn giấy… phục vụ khách thăm viếng chu đáo thay cho gia quyến.

dịch vụ tổ chức tang lễ tphcm blackstones
Blackstones chuẩn bị chu đáo từ hoa tang trang trí, linh đường, nén hương, bài vị, cáo phó,…

Bàn Gallery tưởng nhớ

Bàn Gallery tưởng nhớ được DVTL Blackstones trang trí hoa tươi, nến thơm và những hình ảnh kỷ niệm của người đã khuất. Bàn Gallery ấm áp được đặt tại khu vực Bàn đón khách, nơi con cháu, người thân & đồng nghiệp tưởng nhớ đến người đã khuất với một cuộc đời đã sống thật trọn vẹn!

ban tuong niem dich vu tang le tron goi 24/7 Blackstones tai TPHCM
Bàn Gallery trưng bày hình ảnh người đã khuất thực hiện bởi Blackstones

Để tìm hiểu và tư vấn các gói dịch vụ tang lễ tại Blackstones hãy liên hệ chúng tôi:
DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI 24/7 TẠI TP.HCM
? Hotline: 0868.57.67.77 – 093.770.9696

Chủ đề có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *