Tang lễ phật giáo
Phước Tịnh

Các gói dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm: Gói Thiên An; Gói Vĩnh Lạc; Gói Trường Phúc; Gói An Lạc Phúc. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo và tùy chọn dịch vụ thêm tại Blackstones, để tang lễ diễn ra thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.

Dịch vụ thêm tại Blackstones 

Dịch vụ thêm bao gồm: Trang trí thêm; Rạp che, bàn ghế; Tang phục; Lưu thi hài; Chuyên viên tang lễ; Xe phục vụ tang lễ; Quay phim chụp hình; Nhạc lễ và nghi thức tôn giáo. Tùy nhiên, gia quyến lựa chọn dịch vụ thêm tại Blackstones theo điều kiện và nhu cầu phù hợp của mình. 

50.000.000

Dịch vụ tang lễ trọn gói - Gói tang lễ Phước Tịnh: Đây là gói dịch vụ tang lễ cơ bản, được thiết kế nhằm mang đến một đám tang đơn giản, nhẹ nhàng cho gia đình.

79.000.00096.000.000

Gói tang lễ Phật Giáo Tiêu Chuẩn - Gói tang lễ Thiên An Đây là gói dịch vụ tiêu chuẩn, với thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ lễ nghi, tạo nên một không gian tang lễ ấm áp nhưng không kém phần trang nghiêm.

129.000.000156.000.000

Gói tang lễ Phật Giáo Cao Cấp - Gói tang lễ Vĩnh Lạc Đây là gói dịch vụ cao cấp, sang trọng đến từ khâu trang trí linh đường và sự chỉn chu trong từng tác vụ.

209.000.000256.000.000

Gói tang lễ Phật Giáo Đặc Biệt - Gói tang lễ Trường Phúc: Gói dịch vụ tang lễ Đặc Biệt với những hạng mục chuẩn bị dành riêng nhằm tạo những kỉ niệm đáng nhớ cho gia đình khi lựa chọn.

Chương trình tang lễ Phật Giáo thiết kế riêng - Gói tang lễ An Lạc Phúc: An Lạc Phúc là gói tang lễ được Thiết Kế riêng mang đậm phong cách cá nhân cũng như di nguyện của người khuất. "Giá theo hạn mục thiết kế"