An Lạc Phúc - Dịch vụ tang lễ trọn gói BLACKSTONES
An Lạc Phúc

Gói tang lễ An Lạc Phúc của Blackstones được thiết kế theo nhu cầu riêng của tang quyến. Gói An Lạc Phúc được thiết kế đặc biệt để thể hiện sự tôn nghiêm và thịnh vượng của dòng tộc. Từ cách bài trí lễ đường uy nghi và quy mô đến cách đón tiếp quan khách đều thể hiện gia thế của tang quyến. Các nghi thức trong tang lễ không chỉ được thực hiện trang trọng theo đúng lễ nghi, tôn giáo mà còn thể hiện được uy thế danh gia.

Blackstones sẽ đồng hành cùng gia đình để chuẩn bị chu đáo một tang sự mang đậm dấu ấn của người đã khuất và đề cao giá trị truyền thống gia đình. Chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng truyền tải tốt nhất những mong mỏi của tang quyến dành cho người đã khuất thông qua từng tác vụ và không gian lễ đường ấm tình thân để những giờ phút cuối bên linh cữu diễn ra trọn vẹn nhất.

An Lạc Phúc là gói dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm đầy đủ các hạng mục của một lễ tang: Rạp, bàn ghế; Xe phục vụ tang lễ; Đồ tang; Khâm liệm; Trang trí linh đường; Áo quan và hũ lưu tro cốt; Nhân viên hỗ trợ; Phật giáo; Động quan, di quan; Đội kèn tây; Quay phim, chụp ảnh và các yêu cầu riêng nâng cấp đặc biệt trong trang trí, hình thức lễ tang.

Blackstones – Hành trình tôn vinh và tưởng nhớ

>>> Tham khảo thêm về hình ảnh và videos do Blackstones tổ chức

>>> Tổng hợp các videos tang lễ thực tế được thực hiện bởi Dịch vụ tang lễ Blackstones