Tận tâm - Chuyên nghiệp - Minh bạch

Blackstoneshân hạnh được phục vụ quý khách!

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực và khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, chúng tôi mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người bạn để cùng vượt qua đau buồn, chúc tụng cho một cuộc đời đã được sống trọn vẹn.

Blackstones – là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói theo yêu cầu chuyên nghiệp & đáng tin cậy, đồng hành cùng tang quyến tổ chức tang lễ cho người đã khuất một cách chu toàn, nghĩa tình.

Tận tâm - Chuyên nghiệp - Minh bạch

Khác biệtđến từ sự tâm huyết

Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones với đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp đến từ Malaysia, Đài Loan và Nhật hỗ trợ phục vụ quý khách hoàn tất mọi nghi thức và nhu cầu khi hữu sự.

Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ tang lễ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, Blackstones sẽ tổ chức tang lễ trọn gói theo đúng thủ tục & nghi lễ tôn giáo, nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất.

Chuẩn bị trước cho ngôi nhà vĩnh cửu của bạn

Tại sao không? Khi chính bạn tự mình quyết định và chuẩn bị cho bến đỗ vĩnh hằng của mình, để nó sẽ là thứ phù hợp với ý nguyện của bạn nhất.

Tận tâm - Chuyên nghiệp - Minh bạch

Tại saochọn Blackstones ?

Phục vụ 24/7

Nhân viên Blackstones luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/24, không ngại thời tiết hay khoảng cách.

Dịch vụ trọn gói vượt trội

Blackstones cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói từ cơ bản đến cao cấp và các dịch vụ cộng thêm vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Cơ sở vật chất hiện đại

Blackstones sở hữu các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp, để phục vụ cho tang lễ được diễn ra trang trọng, chỉnh chu nhất.

Tại sao lại chọn chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Blackstones nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, chu đáo, đáp ứng đầy đủ các lễ nghi tôn giáo.

Thấu hiểu tâm tư khách hàng

Với chữ “tâm” là kim chỉ nam được đặt lên hàng đầu, Blackstones sẵn sàng đồng hành cùng gia quyến trong lúc tang gia bối rối.

Dịch vụ cao cấp & Giá cả hợp lý

Quý khách sẽ được tư vấn các gói dịch vụ tùy vào điều kiện của mỗi gia đình. Cam kết không mập mờ, phát sinh chi phí vô lý.

Tận tâm - Chuyên nghiệp - Minh bạch

Đăng kýtư vấn

Địa chỉ: Lầu 4, 52-54-56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala ĐQM, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
[ninja_form id=1]