TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – MINH BẠCH

Các gói Dịch vụ Tang lễ

Đặt nhà tang lễ

Hệ sinh thái toàn diện Blackstones có đối tác là các nhà tang lễ, tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ gia đình có một địa điểm tổ chức tang lễ phù hợp, làm cho tang lễ trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Khi khách hàng tin tưởng và đến với dịch vụ tang lễ Blackstones, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ MIỄN PHÍ nhà tang lễ, trong thời điểm gia đình có tang sự.

TỔ CHỨC TANG LỄ

Blackstones – đơn vị tổ chức tang lễ trọn gói hiện đại chuyên nghiệp, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình chuẩn hóa về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tôn trọng và thực hiện tang lễ theo tâm nguyện của người mất và gia đình, mang tính cá nhân hóa cao và đặc biệt duy nhất, nhằm mang lại sự an tâm cho người ở lại và sự yên lòng cho người ra đi.

TƯ VẤN NHÀ HỎA TÁNG

Đồng hành và chia sẻ cùng gia đình trong những thời điểm bối rối, Blackstones với hệ thống đối tác là các nhà hỏa táng tại TP. HCM, hỗ trợ và tư vấn cho gia đình lựa chọn một cách phù hợp nhất. Để hành trình về nơi an nghỉ cuối cùng của người đã mất trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

TƯ VẤN LƯU TRO CỐT NGHĨA TRANG

Blackstones cũng đã kết nối với hơn 30 nghĩa trang và các đơn vị xử lí chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khi gia đình có nhu cầu. Trong đó, đối tác Happiness Cycle là một trong những đơn vị lưu tro cốt tại chùa, uy tín và trang nghiêm, giúp gia đình cho một không gian thờ cúng tôn nghiêm và yên tĩnh.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ, giúp gia đình giảm áp lực chăm sóc người thân, cân bằng cuộc sống và thời gian, Blackstones đã kết nối với đơn vị đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – WeCare247 trong hệ sinh thái toàn diện của mình. Tại đây cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao, đáng tin cậy, với đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp và được đánh giá tay nghề theo định kỳ.

XE CẤP CỨU

Với mong muốn gia đình có thể hoàn toàn yên tâm, khi có một đội phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cho mọi tình huống, Blackstones là cầu nối hỗ trợ gia đình với dịch vụ liên hệ xe cấp cứu 115 chuyên dụng chính hãng. Lựa chọn Blackstones với hệ sinh thái toàn diện, gia đình sẽ được hỗ trợ xe cấp cứu chuyên dụng 115 MIỄN PHÍ tại nội thành TP. HCM.

Là điều không thể tránh khỏi

Để vinh danh và tưởng nhớ một cuộc đời đã được sống trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu thì việc tổ chức một lễ tang chu đáo, trọn vẹn đầy nghĩa tình cho những giây phút cuối đời của một người là điều cần thiết.