TỔ CHỨC TẠI NHÀ TANG LỄ DỄ LỰA CHỌN VÀ NHIỀU TIỆN TÍCH

TỔ CHỨC TẠI NHÀ TANG LỄ DỄ LỰA CHỌN VÀ NHIỀU TIỆN TÍCH

 • Ngày đăng: 31/08/2023
 • Người xem: 9521
 • Hiện tại: 64
Tổ chức tại nhà tang lễ

Gia đình sẽ không còn lo lắng hoặc bối rối tìm kiếm và lựa chọn các “nhà quàn” kiểu cũ đã bị xuống cấp, lỗi thời. Khi nhiều nhà tang lễ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận được tân trang, hiện đại hóa đã giúp nhiều gia đình lựa chọn hình thức tổ chức tại nhà tang lễ.

Vì sao nên lựa chọn tổ chức tại nhà tang lễ?

Nhà tang lễ hay nhà Quàn, là không gian dùng để tổ chức tang lễ được thiết kế rộng rãi, trang nghiêm với các hệ thống nhằm phục vụ các lễ nghi cho buổi lễ. Do ảnh hưởng văn hóa lâu đời, nhiều gia đình tại Việt Nam vẫn mong muốn được tổ chức tại tư gia hơn là sử dụng nhà tang lễ vì muốn được ở gần nhà, hàng xóm, bạn bè hoặc người thân có thể thăm viếng. Một phần khác, nhiều người có cảm giác sợ hãi khi phải ra nhà tang lễ.

Trái ngược với điều đó, các nước đồng văn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan lại mong muốn được tổ chức tại nhà tang lễ vì có không gian tổ chức, nhiều tiện ích hỗ trợ cho công tác tổ chức.

Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ đã thay đổi rất nhiều
Tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ đã thay đổi rất nhiều

Tuy nhiên, hiện nay các nhà tang lễ tại các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội đều đã được tân trang và trang bị hệ thống xử lý vệ sinh tân tiến, được bố trí thuận tiện cho gia quyến tiếp đón khách viếng và thực hiện các nghi thức tang lễ. Và còn rất nhiều những lợi ích khác dành cho gia quyến khi lựa chọn nhà tang lễ.

Lợi ích của việc tổ chức đám tang tại nhà tang lễ

 • Không gian tổ chức: Nhiều gia đình có mong muốn được tổ chức tang lễ đầy đủ với không gian rộng rãi để tiếp đón nhiều khách hàng nhưng điều kiện tổ chức tại tư gia còn hạn chế. Hoặc gia chủ muốn có không gian riêng tư, tránh tụ tập đông đúc tại nhà riêng thì lựa chọn tổ chức tại nhà tang lễ là lựa chọn hoàn hảo.
 • Linh hoạt tổ chức: Nhờ vào không gian rộng rãi, gia đình có thể sắp xếp không gian tổ chức và tiếp khách viếng theo mong muốn. Các bài trí về linh đường và khu vực tổ chức cũng sẽ dễ dàng hơn cho gia đình và đơn vị tổ chức tang lễ cũng như thuận tiện cho các nghi lễ trong tang lễ.
Không gian tổ chức trong nhà tang lễ sang trọng, nhiều tiện ích
Không gian tổ chức trong nhà tang lễ sang trọng, nhiều tiện ích
 • Thuận tiện cho thăm viếng: Tổ chức tại nhà tang lễ cũng giúp cho việc đón tiếp khách viếng cũng dễ dàng. Khách viếng tang cũng dễ tìm kiếm và sắp xếp phương tiện phù hợp. Nhiều nhà tang lễ khu vực TP HCM có bãi xe rộng rãi, gần các khu dân cư, trung tâm thành phố.
 • Tiện ích phục vụ: Tổ chức tại nhà tang lễ hiện đại, có nhiều tiện ích cũng sẽ giúp gia đình đỡ đi phần gánh nặng trong khâu tổ chức. Gia đình có thể tin cậy vào các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, có kết nối đối tác với nhà tang lễ như Dịch vụ tang lễ Blackstones sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích khác cũng như thuận tiện trong quá trình tổ chức. Gia đình có thể tham khảo thêm CÁC GÓI DỊCH BLACKSTONES

Tham khảo các nhà tang lễ khu vực TP HCM

Nhà tang lễ Lê Quý Đôn

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 25 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3, TP HCM. Nhà tang lễ trực thuộc Nhà tang lễ quốc gia phía Nam, có quy mô 3 sảnh để tổ chức tang lễ.

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng

Trực thuộc Nhà tang lễ quốc gia phía Nam, tọa lạc tại địa chỉ: Số 5 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM trực thuộc Nhà tang lễ quốc gia phía Nam.

Nhà tang lễ An Bình

Được quản lý bởi Bệnh Viện An Bình. Nhà tang lễ nằm tại địa chỉ: Số 397 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, TP HCM.

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương

Trực thuộc bệnh viện Nguyễn Tri Phương quản lý, tọa lạc tại địa chỉ: Số 336 Trần Phú, Phường 07, Quận 05, TP HCM.

Tổ chức tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương
Tổ chức tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương

Nhà tang lễ Phúc An Viên

Nằm trong khu vực nghĩa trang của Phúc An Viên. Nghĩa trang Phúc An Viên tọa lạc tại địa chỉ: Đường 35, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM.

Nhà tang lễ Vãng Sanh Đường – chùa Vĩnh Nghiêm

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 338 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Diện tích Nhà tang lễ khoảng 100m2 với quy mô có thể tổ chức 7 tang lễ cùng lúc.

Nhà tang lễ chùa Giác Viên

Nằm trong khuôn viên chùa Giác Viên. Chùa tọa lạc tại địa chỉ: số 161/35/20, đường Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP HCM. Chùa Giác Viên (tổ đình Giác Viên) còn có tên là chùa Hố Đất là một trong những ngôi cổ tự của TP HCM.

Nhà tang lễ Quận Gò Vấp

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 2A Nguyễn Văn Khối (Đường số 11 cũ), Phường 11, Quận Gò Vấp, TP HCM. Nhà tang lễ được quản lý bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp.

Nhà tang lễ Pháp Viện Minh Đăng Quang

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 505, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM. Đây là một ngôi chùa đẹp và có khuôn viên lớn vì thế cơ sở vật chất nơi đây cũng rất tiện nghi.

Nhà tang lễ chùa Bồ Đề

Nằm trong khuôn viên chùa, tọa lạc tại địa chỉ: Số 250 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Nhà tang lễ nằm tại tầng trệt của chùa Bồ Đề. Khu vực tổ chức tang lễ khá rộng và sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho buổi tang lễ.

Nhà tang lễ Thống Nhất

Tọa lạc tại khuôn viên bệnh viện Thống Nhất tại địa chỉ: Số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM được quản lý bởi Ban Quản Lý bệnh viện Thống Nhất với 3 sảnh phục vụ tang lễ cho hầu hết người dân.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về Nhà Tang Lễ Thống Nhất

Hầu hết nhà tang lễ tại TP HCM đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, phương tiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tổ chức tang lễ của người dân. Gia đình chỉ cần phối hợp với các đơn vị tổ chức tang lễ chuyên nghiệp để mang đến một buổi lễ theo đúng nguyện vọng của gia đình.

Xem thêm về DỊCH VỤ TANG LỄ BLACKSTONES 

Gia quyến có thể tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tổ chức tang lễ Nhà tang lễ nhà tang lễ TPHCM

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *