Nhà Tang Lễ – Nơi Tổ Chức Đám Tang Hiện Đại, Văn Minh

Nhà tang lễ Sala Garden

Nhà tang lễ Sala Garden hỗ trợ gia quyến thực hiện tổ chức tang lễ trọn vẹn, đủ đầy cho người đã khuất cùng nhiều tiện ích và lợi ích thiết thực khác. Cùng BLACKSTONES tham khảo về nhà tang lễ Sala Garden ngay trong bài viết này nhé!

Nhà Có Đám Tang Thì Nên Kiêng Gì?

Nhà có đám tang nên kiêng gì

Nhà đang có đám tang thì nên kiêng gì để không mang lại những điều xui rủi khác cho bạn hay gia đình? Theo nhiều phong tục của các tôn giá, nhà có đám tang thì không nên làm điều gì trước, trong và sau đám tang? BLACKSTONES chia sẻ những kinh nghiệm đó trong bài viết này, tham khảo ngay nhé!

Trang Trí Bàn Thờ Đám Tang Cần Lưu Ý Điều Gì?

trang trí bàn thờ trong đám tang

Trang trí bàn thờ trong đám tang bao gồm: bài vị, linh đường, tượng (theo tôn giáo),… và rất nhiều điểm cần lưu ý khác nữa. Blackstones sẽ hướng dẫn cũng như lưu ý đến các bạn về công đonạ trang trí bàn thờ trong đám tang. Cùng tham khảo nhé!

Tại Sao Cần Có Nhạc Kèn Trong Đám Tang?

Nhạc kèn trong đám tang mang rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là đối với những người đã khuất sinh thời có lòng yêu nghệ thuật sâu sắc. Và theo quan điểm của các tôn giáo khác nhau, nhạc kèn trong đám tang mang mỗi ý nghĩa. Cùng Blackstones tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói tại TP.HCM

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói được rất nhiều gia quyến quan tâm, không chỉ để nắm bắt thông tin mà còn để quản lý các hạng mục chi phí đối với cơ sở cung cấp dịch vụ. Vậy, giá dịch vụ tang lễ trọn gói tại TPHCM hiện nay là bao nhiêu? BLACKSTONES sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Giá Dịch Vụ Hoả Táng Trọn Gói Tại TP.HCM

Giá dịch vụ hoả táng trọn gói tại TP.HCM

Hỏa táng là hình thức an táng ngày càng được nhiều người lựa chọn vì vừa không ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh vừa mang lại rất nhiều lợi ích cho chính thân nhân của người quá cố và cho toàn xã hội. Hỏa táng góp phần giảm sức ép về quỹ đất cho các địa phương, tiết kiệm thời gian, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước. Đặc biệt, so với hình thức địa táng truyền thống thì hỏa táng giúp tiết kiệm 50% chi phí.