Các lễ cúng mùa Tết mang lại nhiều may mắn

Lễ cúng Tết có thể là món chay hoặc mặn - Ảnh minh họa

Tết Nguyên Đán còn là dịp vô cùng quan trọng để hướng về cội nguồn, tổ tiền, ông bà và thể hiện văn hóa tín ngưỡng tâm linh. Lễ cúng Tết rất quan trọng trong phong tục truyền thống người Việt xưa nay.

Nhà có tang lễ trong Tết thì cần làm gì?

Khi có tang thì không nên đi chúc Tết - Ảnh minh họa

Theo quan niệm dân gian ông bà xưa nay, những việc làm trong ngày Tết sẽ ảnh hưởng đến vận hạn cả năm của gia chủ. Vì thế những ngày đầu năm mới đều rất quan trọng với đa số gia đình người Việt. Vậy có những điều kiêng kỵ trong những ngày đầu năm?

Trang Trí Bàn Thờ Đám Tang Cần Lưu Ý Điều Gì?

Trang tri ban tho dam tang

Trang trí bàn thờ trong đám tang bao gồm: bài vị, linh đường, tượng (theo tôn giáo),… và rất nhiều điểm cần lưu ý khác nữa. Blackstones sẽ hướng dẫn cũng như lưu ý đến các bạn về công đonạ trang trí bàn thờ trong đám tang. Cùng tham khảo nhé!

Nhà Có Đám Tang Thì Nên Kiêng Gì?

nhà có đám tang nên kiêng kị gì

Nhà đang có đám tang thì nên kiêng gì để không mang lại những điều xui rủi khác cho bạn hay gia đình? Theo nhiều phong tục của các tôn giá, nhà có đám tang thì không nên làm điều gì trước, trong và sau đám tang? BLACKSTONES chia sẻ những kinh nghiệm đó trong bài viết này, tham khảo ngay nhé!

Tại Sao Cần Có Nhạc Kèn Trong Đám Tang?

nhac ken trong dam tang

Nhạc kèn trong đám tang mang rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là đối với những người đã khuất sinh thời có lòng yêu nghệ thuật sâu sắc. Và theo quan điểm của các tôn giáo khác nhau, nhạc kèn trong đám tang mang mỗi ý nghĩa. Cùng Blackstones tìm hiểu ngay sau đây nhé!

An tâm chu toàn Tang lễ cho người đã khuất sống trong Chung cư

dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones

Tìm được nơi lo hậu sự tươm tất vẫn là nỗi niềm của nhiều người dân sống ở chung cư. Làm thế nào để tròn bổn phận với người đã khuất, lại tránh phiền phức đến cộng đồng? Chưa kể đến việc tang sự đến bất ngờ thì phải lo liệu thế nào?

Giá Dịch Vụ Hoả Táng Trọn Gói Tại TP.HCM

dịch vụ hỏa táng trọn gói blackstones

Hỏa táng là hình thức an táng ngày càng được nhiều người lựa chọn vì vừa không ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh vừa mang lại rất nhiều lợi ích cho chính thân nhân của người quá cố và cho toàn xã hội. Hỏa táng góp phần giảm sức ép về quỹ đất cho các địa phương, tiết kiệm thời gian, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước. Đặc biệt, so với hình thức địa táng truyền thống thì hỏa táng giúp tiết kiệm 50% chi phí.

Giá Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói TPHCM Là Bao Nhiêu?

Dịch vụ tang lễ Blackstones hỗ trợ xuyên suốt đám tang

BLACKSTONES cập nhật bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói tại TPHCM 04/2022. Quý gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp 24/7. Hotline liên hệ: 08 68 57 6777. Xin cám ơn!