Gợi ý tổ chức tang lễ an toàn mùa dịch

Dịch Covid-19 đang tiếp tục hoành hành, với việc cách ly theo chỉ thị 15,16,19 tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận dẫn đến khó khăn trong việc tổ chức tang lễ mà vẫn đảm bảo an toàn mùa dịch.

Thấu hiểu được mối lo ấy, Công ty Dịch vụ Tang lễ Blackstones sẽ thay mặt gia đình đóng vai trò như người thân lo chu toàn mọi việc hậu sự để gia quyến được yên tâm và vẹn tròn đạo hiếu với người đã khuất. Tại Blackstones, tang lễ luôn được chuẩn bị chu toàn, đầy đủ theo mọi phong tục, lễ nghi, tôn giáo và yêu cầu của gia chủ.

Tang lễ an toàn – Gia quyến trọn niềm tin

Trước tình hình dịch Covid–19 có nhiều diễn biến phức tạp, việc chuẩn bị các biện pháp phòng tránh là vô cùng cần thiết. Blackstones luôn bố trí bàn đón tiếp, trang bị dung dịch sát khuẩn tay và máy đo giám sát nhiệt độ dành cho người thân cũng như khách tham dự tang lễ. Khẩu trang sẽ luôn được chuẩn bị từ trước để phòng trường hợp khách viếng tham dự không có khẩu trang. 

Mọi tang lễ Blackstones tổ chức luôn trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay cũng như đo nhiệt độ khách thăm viếng để đảm bảo tang lễ được diễn ra an toàn.
Mọi tang lễ Blackstones tổ chức luôn trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay cũng như đo nhiệt độ khách thăm viếng để đảm bảo tang lễ được diễn ra an toàn

Do tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, cùng với đó là việc thực hiện nghiêm túc nghị định 15,16,19 trong việc giãn cách xã hội. Công ty Dịch vụ Tang lễ Blackstones sẽ thông tin cũng như hướng dẫn cụ thể các biện pháp phòng tránh như phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra tang lễ, không tập trung đông người và giữ khoảng cách tối thiểu với người xung quanh theo quy định hiện hành.

Đồng thời, với đội ngũ có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tang lễ, đặc biệt là tổ chức tang lễ mùa dịch. Blackstones sẽ tổ chức tiếp đón, phân luồng, bố trí người tham dự tang lễ sao cho đảm bảo số lượng người và khoảng cách theo đúng quy định của Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia hoặc Ban chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19.

Khác biệt đến từ sự tâm huyết

Blackstones tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi, nâng cao chất lượng ngành dịch vụ tang lễ tại Việt Nam. Với chữ tâm đặt lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tang lễ Blackstones sẽ đồng hành cùng gia quyến trong lúc tang gia bối rối để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực cũng như khó khăn khi có hữu sự. 

Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn.

Hợp tác với các đối tác hàng đầu tại Việt Nam và thế giới

Blackstones hợp tác với nhiều nghĩa trang lớn hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt với sự hợp tác cùng Sala Garden – Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp đã mang đến những lựa chọn tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của hầu hết gia quyến cũng như di nguyện của người đã khuất. 

Sala Garden - nơi hiếu nghĩa vẹn toàn - nơi tôn vinh những giá trị nguồn cội và ghi nhớ một cuộc đời đã được sống vẹn tròn.
Sala Garden – nơi hiếu nghĩa vẹn toàn – nơi tôn vinh những giá trị nguồn cội và ghi nhớ một cuộc đời đã được sống vẹn tròn

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đầu tư một quần thể công trình phức hợp bao gồm nhà tang lễ, nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên, cùng 2 nhà hàng và công viên cây xanh bao phủ toàn bộ diện tích bề mặt nhằm tạo không gian thư thái, an yên dành cho khách hàng khi đến thăm viếng.

Ngoài ra, nhân viên Blackstones dưới cố vấn của đội ngũ chuyên nghiệp từ các chuyên gia đến Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản sẽ hỗ trợ phục vụ gia quyến hoàn tất mọi nghi thức và nhu cầu khi hữu sự.

Dịch vụ Tang lễ Blackstones luôn hướng đến tổ chức tang lễ an toàn mùa dịch cũng như phù hợp theo đúng nghi lễ truyền thống, tôn giáo cũng như phong tục tập quán của Việt. Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn.

Để tìm hiểu và tư vấn các gói dịch vụ tang lễ tại Blackstones hãy liên hệ chúng tôi:

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Lầu 4, 52-54-56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala ĐQM, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0868.57.67.77

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Đường số 20, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 093.888.7916

Bài viết liên quan

Nghi thức khâm liệm trong tang lễ người Việt

Nghi thức khâm liệm trong tang lễ người Việt

Khâm liệm là một trong những nghi thức không thể thiếu trong phong tục tang lễ người Việt. Việc hiểu rõ hơn về nghi thức để có sự chuẩn bị chu đáo cũng như tránh phải những điều cấm kị không đáng có.

Hướng dẫn tổ chức tang lễ phòng, chống Covid-19

Hướng dẫn tổ chức tang lễ phòng, chống Covid-19

Covid-19 diễn biến phức tạp khiến việc gặp mặt trực tiếp và thăm viếng tại tang lễ theo cách thông thường trở thành điều cần phải hạn chế. Giữa mùa dịch, việc hướng dẫn tổ chức tang lễ phòng, chống Covid – 19 là điều cần thiết.

Giải mã tục kiêng cha mẹ không được đưa tang con?

Giải mã tục kiêng cha mẹ không được đưa tang con?

Theo quy luật tự nhiên, cha mẹ già yếu từ trần, con báo hiếu cha mẹ, đưa tang cha mẹ là chuyện thường tình. Nhưng nghịch cảnh oái oăm khi con chết trước cha mẹ hay nhiều trường hợp chết non gây nên nhiều nỗi đau thương cho gia quyến. Cũng vì vậy mà dân gian lan truyền nhau về tục kiêng cha mẹ không được đưa tang con, liệu điều này có đúng hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Cách viết cáo phó tang lễ

Cách viết cáo phó tang lễ

Mỗi linh hồn ra đi đều cần phải được thông báo đến người thân và bạn bè gần xa để đến thăm viếng lần cuối. Tang lễ đến đột ngột làm người thân bối rối trước các thủ tục tang lễ cũng như việc viết bản cáo phó. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách viết cáo phó chuẩn nhất.

Đèn cầy bái quan trong tang lễ – Tâm linh hay mê tín?

Đèn cầy bái quan trong tang lễ – Tâm linh hay mê tín?

Đèn cầy bái quan là vật dụng quan trọng và cần thiết trong mỗi tang lễ, có ý nghĩa đặc biệt đối với người đã khuất cũng như người còn sống. Cùng tìm hiểu về đèn cầy bái quan qua bài viết ngay sau đây.

Ý nghĩa màu trắng trong tang lễ

Ý nghĩa màu trắng trong tang lễ

Không phải ngẫu nhiên mà màu trắng xuất hiện nhiều trong tang lễ. Màu trắng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự kết thúc trọn vẹn và khởi đầu một cuộc sống mới.