fbpx

Giá dịch vụ hoả táng trọn gói tại TP.HCM

Hỏa táng là hình thức an táng ngày càng được nhiều người lựa chọn vì vừa không ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh vừa mang lại rất nhiều lợi ích cho chính thân nhân của người quá cố và cho toàn xã hội. Hỏa táng góp phần giảm sức ép về quỹ đất cho các địa phương, tiết kiệm thời gian, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước. Đặc biệt, so với hình thức địa táng truyền thống thì hỏa táng giúp tiết kiệm 50% chi phí.

Giá dịch vụ hoả táng trọn gói tại TP HCM là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ hỏa táng luôn được rất nhiều người thắc mắc. Để hỗ trợ quý gia đình biết thêm thông tin được chi tiết hơn. Blackstones xin chia sẻ một vài thông tin về bảng chi phí hỏa táng như sau:

Giá dịch vụ Hỏa táng sẽ phụ thuộc vào gia đình quyết định lựa loại Áo Quan (Hòm) như thế nào.

Bảng giá dịch vụ hỏa táng hiện có sự dao động tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của cơ sở mai táng, sau đây là số liệu chúng tôi đã cập nhật được:

  • Áo Quan (Hòm) có chiều cao dưới 0,8m: 2,500,000 – 3,600,000VND/ lượt hoả táng
  • Áo Quan (Hòm) có chiều cao từ 0,8m – dưới 1m: 2,800,000 – 4,200,000 VND/ lượt hoả táng
  • Áo Quan (Hòm) có chiều cao từ 1m trở lên: 3,200,000 – 5,500,000 VND/ lượt hoả táng

Có chính sách nào hỗ trợ chi phí dịch vụ hỏa táng hay không?

Từ tháng 3 năm 2015, tại Tp. Hồ Chí Minh đã ra quyết định quy định về chính sách hỗ trợ chi phí hỏa táng trên địa bàn (14/2015/QĐ-UBND) hỗ trợ chi phí từ 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ cho một ca hỏa táng/ đối tượng. Riêng tại dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones cũng có nhiều chương trình mong có thể chia sẻ khó khăn và nỗi buồn cùng tang gia.

Bảng giá dịch vụ Hỏa táng trên chỉ có giá trị tham khảo và có thể thay đổi. Để có sự lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của gia đình. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Để tìm hiểu và tư vấn các gói dịch vụ tang lễ tại Blackstones hãy liên hệ chúng tôi:

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Địa chỉ: LV1-00.03, Lakeview 1, Ven Hồ Trung Tâm, P. An Khánh, Q. 2, TP. HCM

Điện thoại: 0868.57.67.77

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Đường số 20, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 093.888.7916

Bài viết liên quan

Hỏa táng – Hình thức mai táng văn minh phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Hỏa táng – Hình thức mai táng văn minh phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Từ hung táng (cát táng) đến hỏa táng (chôn một lần) là một bước thay đổi lớn trong nhận thức và quan niệm của người dân, nhất là vùng đồng bằng Bắc Bộ. Số lượng và tỷ lệ hỏa táng của Hà Nội trong những năm trở lại đây tăng lên đáng kể…

TP HCM có những trung tâm hỏa táng nào?

TP HCM có những trung tâm hỏa táng nào?

Trong những năm gần đây, tỉ lệ người dân thành phố chọn hình thức hỏa táng đã tăng lên nhanh chóng. Vậy nếu chọn hỏa táng thì phải tìm nhà hỏa táng ở đâu? Dưới đây là danh sách các trung tâm hỏa táng lớn tại TP HCM mà gia đình có thể tham khảo.

Các bước thực hiện thủ tục hỗ trợ chi phí hoả táng

Các bước thực hiện thủ tục hỗ trợ chi phí hoả táng

Từ ngày 20/3/2015, UBND TP HCM cũng ra quyết định hỗ trợ từ 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng khi hỏa táng để khuyến khích người dân lựa chọn hình thức này.

Chính sách hỗ trợ hoả táng cho người dân TP.Hồ Chí Minh

Chính sách hỗ trợ hoả táng cho người dân TP.Hồ Chí Minh

Hỏa táng là hình thức mai táng văn minh, phù hợp với đời sống hiện đại, đang được nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước khuyến khích người dân thực hiện. Nắm được lợi ích của hình thức hỏa táng, nhiều địa phương đã đưa ra các chính sách hỗ trợ người dân hỏa táng thay vì địa táng truyền thống. Từ ngày 20/3/2015, UBND TP HCM cũng ra quyết định hỗ trợ từ 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng khi hỏa táng để khuyến khích người dân lựa chọn hình thức này.

Những điều cần biết về hỏa táng

Những điều cần biết về hỏa táng

Theo quan niệm hiện đại, hỏa táng là một hình thức rất hợp vệ sinh, bảo vệ được môi sinh, tiết kiệm quỹ đất, lại giảm bớt được rất nhiều công đoạn như xây mộ, tảo mộ, bảo quản mộ, cải táng, di dời… Cho nên việc hỏa táng càng ngày càng được phổ biến rộng rãi.

Hoả táng trong quan niệm của các tôn giáo

Hoả táng trong quan niệm của các tôn giáo

Trong năm cách an táng, Hỏa táng đang trở thành phương pháp an táng phổ thông hiện nay trên thế giới và riêng ở Việt Nam, do nhu cầu bảo vệ môi sinh, dân số gia tăng nhanh chóng, chính quyền khuyến khích người dân nên chuyển sang phương thức hoả táng.