Giá dịch vụ hoả táng trọn gói tại TP.HCM

Hỏa táng là hình thức an táng ngày càng được nhiều người lựa chọn vì vừa không ảnh hưởng đến vấn đề tâm linh vừa mang lại rất nhiều lợi ích cho chính thân nhân của người quá cố và cho toàn xã hội. Hỏa táng góp phần giảm sức ép về quỹ đất cho các địa phương, tiết kiệm thời gian, giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước. Đặc biệt, so với hình thức địa táng truyền thống thì hỏa táng giúp tiết kiệm 50% chi phí.

Giá dịch vụ hoả táng trọn gói tại TP HCM là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ hỏa táng luôn được rất nhiều người thắc mắc. Để hỗ trợ quý gia đình biết thêm thông tin được chi tiết hơn. Blackstones xin chia sẻ một vài thông tin về bảng chi phí hỏa táng như sau:

Giá dịch vụ Hỏa táng sẽ phụ thuộc vào gia đình quyết định lựa loại Áo Quan (Hòm) như thế nào.

Bảng giá dịch vụ hỏa táng hiện có sự dao động tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của cơ sở mai táng, sau đây là số liệu chúng tôi đã cập nhật được:

  • Áo Quan (Hòm) có chiều cao dưới 0,8m: 2,500,000 – 3,600,000VND/ lượt hoả táng
  • Áo Quan (Hòm) có chiều cao từ 0,8m – dưới 1m: 2,800,000 – 4,200,000 VND/ lượt hoả táng
  • Áo Quan (Hòm) có chiều cao từ 1m trở lên: 3,200,000 – 5,500,000 VND/ lượt hoả táng

Có chính sách nào hỗ trợ chi phí dịch vụ hỏa táng hay không?

Từ tháng 3 năm 2015, tại Tp. Hồ Chí Minh đã ra quyết định quy định về chính sách hỗ trợ chi phí hỏa táng trên địa bàn (14/2015/QĐ-UBND) hỗ trợ chi phí từ 1.500.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ cho một ca hỏa táng/ đối tượng. Riêng tại dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones cũng có nhiều chương trình mong có thể chia sẻ khó khăn và nỗi buồn cùng tang gia.

Bảng giá dịch vụ Hỏa táng trên chỉ có giá trị tham khảo và có thể thay đổi. Để có sự lựa chọn phù hợp với nguyện vọng của gia đình. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Để tìm hiểu và tư vấn các gói dịch vụ tang lễ tại Blackstones hãy liên hệ chúng tôi:

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Lầu 4, 52-54-56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala ĐQM, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0868.57.67.77

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Đường số 20, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 093.888.7916

Bài viết liên quan

Chi phí hỏa táng người mất vì COVID-19

Chi phí hỏa táng người mất vì COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, những bệnh nhân mất do nhiễm COVID-19 sẽ được hỏa táng. Nhưng nhiều người thắc mắc chi phí hỏa táng trường hợp này theo quy định là bao nhiêu? Có miễn phí không? Hãy cùng theo dõi nội dung sau để được giải đáp các thắc mắc sau.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden ra mắt nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên. Áp dụng công nghệ TABO SE – Thụy Điển, đây được xem là giải pháp tối ưu giúp bảo vệ môi trường theo tiêu chí 4 không: không khói – không bụi – không mùi – không khí độc.

Lựa chọn hình thức hỏa táng nên hay không?

Lựa chọn hình thức hỏa táng nên hay không?

Theo tục lệ của người Việt, người mất sẽ được địa táng (hay còn gọi thổ táng). Tuy nhiên trước tình trạng quỹ đất dành cho việc địa táng ngày càng thu hẹp, hình thức hỏa táng đã và đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi đây là hình thức mai táng văn minh, hiện đại và tiết kiệm.

Hỏa táng – Hình thức mai táng văn minh phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Hỏa táng – Hình thức mai táng văn minh phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Từ hung táng (cát táng) đến hỏa táng (chôn một lần) là một bước thay đổi lớn trong nhận thức và quan niệm của người dân, nhất là vùng đồng bằng Bắc Bộ. Số lượng và tỷ lệ hỏa táng của Hà Nội trong những năm trở lại đây tăng lên đáng kể…

TP HCM có những trung tâm hỏa táng nào?

TP HCM có những trung tâm hỏa táng nào?

Trong những năm gần đây, tỉ lệ người dân thành phố chọn hình thức hỏa táng đã tăng lên nhanh chóng. Vậy nếu chọn hỏa táng thì phải tìm nhà hỏa táng ở đâu? Dưới đây là danh sách các trung tâm hỏa táng lớn tại TP HCM mà gia đình có thể tham khảo.

Các bước thực hiện thủ tục hỗ trợ chi phí hoả táng

Các bước thực hiện thủ tục hỗ trợ chi phí hoả táng

Từ ngày 20/3/2015, UBND TP HCM cũng ra quyết định hỗ trợ từ 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng khi hỏa táng để khuyến khích người dân lựa chọn hình thức này.