Dịch vụ mai táng trọn gói – Sự phát triển tất yếu của tương lai

Những hình ảnh lễ tang lộn xộn và nhiều bất cập của dịch vụ mai táng cũ đang giảm dần. Thay vào đó, người dân tiếp xúc nhiều hơn với các dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp, tạo nên một hình ảnh đưa tiễn đẹp cho người đã khuất.

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội, các dịch vụ tiện ích cũng phát triển theo. Những hình ảnh lễ tang lộn xộn và nhiều bất cập của dịch vụ mai táng cũ đang giảm dần. Thay vào đó, người dân tiếp xúc nhiều hơn với các dịch vụ mai táng trọn gói chuyên nghiệp, tạo nên một hình ảnh đưa tiễn đẹp cho người đã khuất.

Vì sao dịch vụ mai táng trọn gói được nhiều người lựa chọn?

Nếu trước đây, mỗi gia đình có đám tang sẽ phải chạy ngược xuôi để lo việc tổ chức từ việc chọn mua đất nghĩa trang, quan tài, tổ chức lễ, mời thầy làm lễ. Trong lúc bối rối, nhiều gia đình luôn lo lắng không được tổ chức được mai táng cho chu đáo vẹn toàn. Nhưng ngày nay, với dịch vụ tổ chức mai táng trọn gói, chuyên nghiệp vừa giúp gia đình hữu sự có thời gian bên nhau, tưởng niệm người thân đã khuất, cũng không còn phải lo lắng vì bỏ quên một nghi lễ tổ chức nào. Trên tất cả, việc tổ chức chuyên nghiệp sẽ tạo nên một hình ảnh đưa tiễn người đã khuất về nơi chín suối yên bình vô cùng trang trọng.  

Dịch vụ mai táng trọn gói – Uy tín, Chuyên nghiệp

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, dịch vụ mai táng Blackstones đã cung cấp các dịch vụ tổ chức mai táng chuyên nghiệp. Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình theo tôn giáo tín ngưỡng của người đã khuất, Blackstones sắp xếp các khâu tổ chức bài bản, trình tự từ những gói cơ bản đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, cho đến những dịch vụ cộng thêm vượt trội nhằm mang đến một hình ảnh trang trọng. 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones
Blackstones đã cung cấp các dịch vụ tổ chức mai táng chuyên nghiệp

Với những gia đình sống trong khu dân cư đông đúc, hoặc các chung cư cao tầng, Blackstones còn hợp tác với các hoa viên nghĩa trang lớn cung cấp dịch vụ như bảo quản thi hài cho ngày phù hợp để tổ chức mai táng.

Nhà tang lễ tại Hoa viên nghĩa trang Sala Garden
Nhà tang lễ tại hoa viên nghĩa trang Sala Garden

Đối tác chiến lược của Blackstones là hoa viên nghĩa trang sinh thái Sala Gardennhà tang lễ rộng hơn 3.000m2 và thiết kế vách ngăn thông minh, có thể phục vụ nhiều tang lễ cùng lúc hoặc điều chỉnh diện tích không gian tang lễ phù hợp theo nhu cầu sử dụng khác của mỗi gia đình.

Để tìm hiểu và tư vấn các gói dịch vụ tang lễ tại Blackstones hãy liên hệ chúng tôi:

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Lầu 4, 52-54-56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala ĐQM, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0868.57.67.77

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Đường số 20, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 093.888.7916

Bài viết liên quan

TP.HCM hỗ trợ chi phí mai táng cho người mất vì COVID-19

TP.HCM hỗ trợ chi phí mai táng cho người mất vì COVID-19

Liên quan đến chi phí mai táng, theo sở Tài Nguyên và Môi Trường TP.HCM – cho biết thành phố sẽ hỗ trợ chi phí hỏa táng cho người mất vì COVID-19.

Những điều kiêng kị khi viếng đám tang

Những điều kiêng kị khi viếng đám tang

Tang lễ là một sự kiện quan trọng, vì vậy người Việt có khá nhiều điều kiêng cữ, lâu dần nó trở thành “luật bất thành văn”. Những điều này không chỉ áp dụng với gia đình có hữu sự mà còn đối với những người đến tham dự tang lễ. Vì vậy, khi đến viếng đám tang cũng cần lưu ý những việc sau để tránh những sự cố không đáng có.

Tìm hiểu về mai táng

Tìm hiểu về mai táng

Mai Táng hay còn có thể gọi là An Táng – Địa Táng hoặc là Chôn Cất tùy theo cách gọi của mỗi vùng miền. Mai Táng là hình thức lưu giữ thi hài hoặc tro cốt của người mất ở dưới lòng đất.

Những lưu ý về công tác vệ sinh trong hoạt động hoả táng và mai táng

Những lưu ý về công tác vệ sinh trong hoạt động hoả táng và mai táng

Thông tư này hướng dẫn về vệ sinh trong việc quàn ướp, khâm liệm, vận chuyển thi hài, hài cốt phục vụ mục đích mai táng, hoả táng; vệ sinh trong mai táng, hoả táng và vệ sinh trong xây dựng, quản lý, sử dụng nghĩa trang, nhà hoả táng. Theo thông tư 02/2009/TT-BYT của Bộ Y tế hướng dẫn vệ sinh trong hoạt động mai táng và hỏa táng như sau: