Dịch vụ cải táng trọn gói, tiết kiệm, chu đáo tại Blackstones

Việc cải táng, di dời, bốc mộ từ lâu đã là một truyền thống quý báu cũng như nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam. Trước đây, vì nhiều lý do, các gia đình không thể lựa chọn và xây dựng nơi an nghỉ cho người thân được tươm tất, như ý (do không đủ điều kiện, hay do chiến tranh không được chôn cất tử tế, hoặc phần đất chôn trước đây không hợp phong thuỷ, thuộc diện di dời,….).

Do vậy, việc cải táng là điều các gia đình mong muốn được thực hiện, một phần là để người sống yên tâm hơn, hai là thể hiện tình cảm chân thành, tiếc thương đối với người đã khuất.

Cải táng là gì?

Cải táng là việc đào phần mộ đã chôn lên, nhặt xương trắng bỏ rồi xếp vào một cái tiểu sành, dùng quan tài hoặc quách, đoạn đem đi cải táng ở nơi đất khác hoặc đem đi hỏa táng.

Hành động này có thể hiểu là việc dọn dẹp lại chỗ an nghỉ của người đã khuất để cho họ yên tâm ra đi và thể hiện tình cảm của người sống cũng để họ an lòng hơn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cải táng của Blackstones?

Với tâm nguyện dành những điều tốt nhất cho người đã khuất, đồng thời chia sẻ tâm tư, nguyện vọng của các gia đình; Blackstones cung cấp dịch vụ cải táng trọn gói, giúp gia quyến thực hiện các nghi thức đúng và phù hợp nhất.

Việc bốc mộ, sang cát, sang quan hay cải táng mộ phần có ảnh hưởng rất nhiều đến người đã khuất cũng như cuộc sống của những thế hệ đi sau. Do vậy, việc lựa chọn một dịch vụ Cải táng uy tín, tận tâm là rất quan trọng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cải táng của Blackstones.

Nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại dịch vụ tang lễ Blackstones được đào tạo chuyên môn, bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các hoạt động mai táng, cải táng.

Đây là một việc làm thật sự không phải dễ dàng, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, tận tâm, đội ngũ nhân viên Blackstones luôn cẩn trọng trong từng khâu nhằm mang tới sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Blackstones có đầy đủ cơ sở vật chất, xe tang lễ chuyên dụng phục vụ cho việc cải táng

Lĩnh vực kinh doanh chính của Blackstones là dịch vụ tang lễ nên chúng tôi am hiểu rất rõ và có sự chuẩn bị đầy đủ các phương tiện cũng như cơ sở vật chất để phục vụ cho các hoạt động này.

Các cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng tại Blackstones luôn được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng  khách hàng.

Giá cả hợp lý, minh bạch

Với tâm niệm mang đến một dịch vụ cải táng trọn gói và chu toàn, để giúp gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc tận hiếu với tổ tiên, người đã khuất được an lạc cõi vĩnh hằng, vì thế dịch vụ cải táng tại Blackstones sẽ cung cấp mức giá hợp lý nhất.

Gia đình sẽ được cung cấp mức giá và thông tin cụ thể quy trình cải táng cũng như các bước chi tiết trong quá trình thực hiện; cam kết không mập mờ, phát sinh chi phí vô lý.

Blackstones xin chân thành cảm ơn Quý gia đình đã đọc và tìm hiểu về dịch vụ cải táng tại Blackstones. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và giá trị tương xứng với chi phí Quý vị đã bỏ ra. Kính chúc Quý gia đình thật nhiều sức khoẻ và phúc lộc.

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ

  Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones hỗ trợ 24/7

  Văn phòng Blackstones Quận 2

  Địa chỉ: Lầu 4, 52-54-56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala ĐQM, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

  Điện thoại: 0868.57.67.77

  Văn phòng Blackstones Quận 2

  Địa chỉ: Đường số 20, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

  Điện thoại: 093.888.7916

  Bài viết liên quan

  Cải táng hay tảo mộ dịp Tết Thanh Minh là truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Nhằm tỏ lòng biết ơn và tôn kính ông bà, tổ tiên Vì sao nên cải táng vào dịp Tết Thanh Minh Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Tết Thanh Minh đã được lưu giữ và

  Những điều cần biết về cải táng
  Những điều cần biết về cải táng

  Cải táng được biết đến như một tập tục văn hoá lâu đời của người Việt. Cải táng nhằm thể hiện lòng hiếu kính của người sống đối với tổ tiên với hy vọng người đã khuất sẽ được về nơi vĩnh hằng. Vào cuối năm, người dân thường đi cải táng và quy tập mộ phần của tổ tiên từ các nơi khác nhau về một lăng mộ mới.