Chi Phí Tổ Chức Đám Tang Tại DVTL Blackstones Mới Nhất 2023

Chi Phí Tổ Chức Đám Tang Tại DVTL Blackstones Mới Nhất 2023

 • Ngày đăng: 10/10/2023
 • Người xem: 8610
 • Hiện tại: 56
Chi phí tổ chức tang lễ tại Blackstones năm 2023

Lên kế hoạch cho đám tang và quản lý chi phí một cách hợp lý là một trong những cách giúp gia đình có một tang lễ trọn vẹn và ý nghĩa, giúp an lòng những người ở lại và an yên cho người đã ra đi. Dưới đây là các gói dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói, với chi phí cụ thể để gia đình có thể tham khảo một cách kĩ càng.

Các gói sản phẩm dịch vụ đám tang trọn gói Blackstones

Gói Thiên An

Là gói tiêu chuẩn, Thiên An mang ý nghĩa an giấc nơi thiên thu. Gói Thiên An được thiết kế đầy đủ các tác vụ và trang bị theo quy trình vận hành một tang lễ, phù hợp với nhu cầu của tang gia. Thiên An hướng đến sự nhẹ nhàng và tinh tế trong khâu tổ chức và bài trí, nhưng cũng không kém phần chu đáo để người đã khuất ra đi được an lòng.

 

 • Gói An Táng – Thiên An giá đề xuất: 96.000.000 VND
 • Gói Hỏa Táng – Thiên An giá đề xuất: 79.000.000 VND

 

Gói Thiên An với các hạng mục bao gồm: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật Giáo, động quan, di quan.

Gói Thiên An
Gói Thiên An

Gói Vĩnh Lạc

Là gói cao cấp, Vĩnh Lạc có ý nghĩa là sự an lạc vĩnh cửu. Gói dịch vụ này hướng đến sự trang trọng từ khâu trang trí lễ đường đến sự chỉn chu trong từng tác vụ, để tang lễ diễn ra trang nghiêm và ấm cúng nhất. Gói Vĩnh Lạc được thiết kế như là một cách báo hiếu và thể hiện tình yêu thương của con cháu, thân hữu dành cho người đã khuất. Tang lễ được thực hiện long trọng và đầy đủ nghi thức theo tôn giáo và truyền thống, mang đến sự an yên vĩnh cửu cho cháu đời sau.

 

 • Gói An Táng – Vĩnh Lạc giá đề xuất: 156.000.000 VND
 • Gói Hỏa Táng – Vĩnh Lạc giá đề xuất: 129.000.000 VND 

Gói Vĩnh Lạc bao gồm các hạng mục: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật giáo, động quan, di quan, đội kèn tây, chụp ảnh.

 

Gói Vĩnh Lạc
Gói Vĩnh Lạc

Gói Trường Phúc

Là gói đặc biệt, Trường Phúc mang ý nghĩa phúc khí mãi trường tồn đến muôn đời sau. Tang lễ được tổ chức trọng thể như một cách tôn vinh người đã khuất và tạo phúc cho con cháu đời sau. Blackstones sẽ chuẩn bị khu vực tưởng niệm mang đậm dấu ấn của người đã khuất và truyền thống gia đình. Trường Phúc là một cách biểu thị mong muốn của người đã khuất, lưu giữ phúc khí trường tồn đời đời cho các thế hệ con cháu mai sau.

 • Gói An Táng – Trường Phúc giá đề xuất: 256.000.000 VND
 • Gói Hỏa Táng – Trường Phúc giá đề xuất: 209.000.000 VND

Gói Trường Phúc bao gồm các hạng mục: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật giáo, động quan, di quan, đội kèn tây, quay phim, chụp ảnh.

 

Gói Trường Phúc
Gói Trường Phúc

Gói An Lạc Phúc

Gói tang lễ An Lạc Phúc của Blackstones được thiết kế theo nhu cầu riêng của tang quyến. Gói An Lạc Phúc đặc biệt để thể hiện sự tôn nghiêm và thịnh vượng của dòng tộc. Cách bài trí lễ đường uy nghi và quy mô đến cách đón tiếp quan khách đều thể hiện gia thế của tang quyến. Các nghi thức trong tang lễ không chỉ được thực hiện trang trọng theo đúng lễ nghi, tôn giáo mà còn thể hiện được uy thế danh gia.

An Lạc Phúc là gói dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm đầy đủ các hạng mục của một lễ tang: Rạp, bàn ghế; Xe phục vụ tang lễ; Đồ tang; Khâm liệm; Trang trí linh đường; Áo quan hoặc hũ lưu tro cốt; Nhân viên hỗ trợ; Phật giáo; Động quan, di quan; Đội kèn tây; Quay phim, chụp ảnh và các yêu cầu riêng nâng cấp đặc biệt trong trang trí, hình thức lễ tang.

 

 • Gói An Táng – An Lạc Phúc: Liên hệ Blackstones
 • Gói Hỏa Táng – An Lạc Phúc: Liên hệ Blackstones

Blackstones hướng đến chất lượng hoàn hảo trong tổ chức đám tang

Blackstones định vị trở thành công ty cung cấp Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành cùng gia quyến và hướng đến sự phát triển toàn diện với tiêu chí: Tận tâm – Chuyên nghiệp  – Minh bạch.

Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình, Blackstones không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng hoàn hảo trong dịch vụ. Trong đó, mọi ý kiến đánh giá từ khách hàng sẽ là những đóng góp quý báu giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Blackstones với hệ thống đối tác chiến lược hơn 30 nhà tang lễ và hoa viên, cùng quy trình chuyên nghiệp. Blackstones không chỉ chu toàn trong việc tổ chức tang lễ mà còn là người bạn đồng hành sát cánh với gia đình khi không may có hữu sự xảy ra.

♦ Tìm hiểu thêm: 

Vì sao khách hàng chọn đơn vị tổ chức đám tang Blackstones

Là một đơn vị tổ chức tang lễ đặt tiêu chí “Tận tâm – Minh Bạch” lên hàng đầu, Blackstones cam kết trong quá trình tổ chức đám tang không phát sinh bất kì chi phí nào. Đồng thời, trong quá trình buồn đau của gia quyến, Blackstones luôn luôn hỗ trợ, chia sẻ và có nhân viên túc trực, nhằm mang lại một tang lễ trọn vẹn và ý nghĩa nhất cho người mất cũng như gia đình khi có hữu sự. 

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhà Blackstones được đào tạo bài bản, có chuyên môn. Đồng thời tác phong và thái độ làm việc luôn tận tâm, chuyên nghiệp, thấu hiểu và sẻ chia cùng gia đình trong thời điểm bối rối. 

 

♦ Tìm hiểu thêm:
• Chuyên viên tang lễ – điểm nhấn của sự chuyên nghiệp tại Blackstones
• Tang lễ Blackstones tổ chức khác biệt như thế nào?
• Vì sao nên chọn Blackstones để tổ chức đám tang?

Sản phẩm dịch vụ

Sản phẩm và dịch vụ của đơn vị Blackstones được tối ưu hóa và phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng. Để phù hợp với xu hướng hiện nay, Blackstones định hướng là một đơn vị tổ chức đám tang hiện đại, có thể thiết kế riêng theo hướng cá nhân hóa, đảm bảo mỗi tang lễ luôn đặc biệt và mang tính duy nhất của cuộc đời một người, khi không may qua đời. 

Hệ thống quy trình

Blackstones có quy trình được chuẩn hóa, cụ thể ở các khâu thực hiện. Trong quá trình tổ chức đám tang cho các gia quyến, Blackstones cam kết không phát sinh chi phí, cam kết mọi thứ rõ ràng, minh bạch và được thực hiện theo hợp đồng đã ký kết. 

Tiềm lực phát triển

Dịch vụ tổ chức tang lễ Blackstones có cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, tiềm lực tài chính mạnh. Hiện nay, Blackstones đã và đang kết nối với nhiều đối tác uy tín, chất lượng để mang lại dịch vụ chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng.

Tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:

 

 

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Đám tang tổ chức đám tang chi phí

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *